SP Robot เข้าแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ

วันที่ 8 มิถุนายน 2566 ดร.วิทยา ปะวะโข ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี นายพิทักษ์ ตุ้มมี ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำโสมพิทยาคม คณะผู้ติดตาม คุณครูที่ปรึกษา และผู้ปกครองนักเรียน ได้เดินทางมา ให้ ขวัญกำลังใจ นายพีรพล แปลลา นายอภิวัชร์ วิชัยสา นักเรียนชั้น ม.6 และ ครูผู้ฝึกซ้อม นายทัดเทพ ลาภบรรจบ ที่เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าแข่งขันหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ วันที่ 9-11 มิถุนายน 2566 ณ เมืองปีนังประเทศมาเลเซีย (ทีมหุ่นยนต์บังคับมือ SP Robot โรงเรียนน้ำโสมพิทยาคม) ณ ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี
11 มิ.ย. 66 | รับชม : 178 ครั้ง